- Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân kiểm tra công tác trang trí hoa Tết tại điểm đầu và cuối tuyến của Dự án Trồng cây xanh dải phân cách đường Võ Nguyên Giáp

Chiều 20-1-2023 (ngày 29 Tết), ông Nguyễn Tấn Tuân Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đi thực tế kiểm tra công tác trang trí, chuẩn bị đón Tết tại công trình Trồng cây xanh dải phân cách đường Võ Nguyên Giáp trên địa bàn huyện Diên Khánh và thành phố Nha Trang.

1.jpg (823 KB)2.jpg (944 KB)

Biểu tượng trên đường Võ Nguyên Giáp, tại khu vực điểm đầu và cuối tuyến

Tại công trình Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh và UBND TP. Nha Trang bố trí các tổ trực để chăm tưới, thay thế cây chết đảm bảo cảnh quan xanh đẹp, mang sắc xuân trong những ngày Tết Nguyên đán 2023.

Chủ tịch UBND tinh chỉ đạo ngay sau tết, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh cần đôn đốc nhà thầu tiếp tục hoàn thiện các hạng mục theo phê duyệt đối với dự án trồng cây xanh dải phân cách đường Võ Nguyên Giáp.

Tin BQLNN