- Kiểm tra, đôn đốc tiến độ công trình Đường D30 và Khu tái định cư tại xã Vĩnh Thái

Chiều 17-3, ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cùng lãnh đạo các sở, ngành, địa phương đi thực địa kiểm tra tiến độ công trình đường D30 và Khu tái định cư tại xã Vĩnh Thái trên địa bàn thành phố Nha Trang.

Cả hai dự án trên, hiện nay đang triển khai thi công chậm tiến độ so với yêu cầu của UBND tỉnh do vướng mặt bằng. Sau khi kiểm tra thực tế công trình Chủ tịch UBND tỉnh có chỉ đạo, yêu cầu Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh thực hiện ngay việc đề xuất điều chỉnh quy hoạch cục bộ khu một số lô đất  ở kinh doanh tại Khi tái định cư tại xã Vĩnh Thái để bố trí cho các trường hợp ở mặt tiền đường 23-10 bị ảnh hưởng bởi giải tỏa bởi dự án đường D30; hoàn chỉnh các thủ tục trình phương án cưỡng chế đối với các trường hợp còn lại không giao mặt bằng thuộc 02 dự án trên để thu hồi mặt bằng triển khai thi công; hoàn thiện hạ tầng khu TĐC để bàn giao cho các hộ dân và thi công xong dự án đường D30 để thông tuyến.

D1.jpg (1.25 MB)

ảnh công trường D30