- Kiểm tra tiến độ thi công công trình

Chiều 29/11/2022, ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa dẫn đầu đoàn công tác kiểm tra thực tế tiến độ thi công các dự án do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Khánh Hòa làm chủ đầu tư

Dự án: Đầu tư cơ sở hạ tầng chống ngập lụt, xói lở Khu dân cư Mỹ Thanh, xã Cam Thịnh Đông, thành phố Cam Ranh, Kè bờ hữu sông Cái và kè bờ sông Cái qua xã Vĩnh Phương, thành phố Nha Trang và dự án: Tiêu thoát lũ các xã Diên Sơn – Diên Điền – Diên Phú, huyện Diên Khánh và thành phố Nha Trang.

2.jpg (13.38 MB) 3.JPG (6.88 MB)

Ảnh Công trường

Hiện nay, công trình không thể đẩy nhanh tiến độ thi công do vướng mặt bằng, để đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án, Ông Đinh Văn Thiệu đề nghị Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp cùng các sở, ngành, địa phương liên quan đẩy nhanh công tác giải phóng mặt bằng; tập trung thiết bị, nhân lực triển khai thi công tại những địa điểm đã chi trả bồi thường, hỗ trợ và thu hồi mặt bằng.

4.jpg (12.39 MB) 5.jpg (10.92 MB)

Tin P. QLDA